fasting

ask ko lang po mga momshie 1stym ko lang kasi gagawin ito laboratory nato.un magfasting ano oras po kaya magsisimula...sana po may sumagot kasi friday ako magfasting

10 Các câu trả lời

Iccheck siguro nila FBS mo po or maybe magic 12.. Recommended 10hours fasting.. Wala kahit ano, kahit tubig bawal.. Yung oras, Depende po kung anong oras magbubukas ang laboratory. Example, 7am tomorrow ang pagkuha ng dugo so dapat 11pm tonight start ka na ng fasting..

8-12 hrs allowed na fasting. Kung last meal mo 10 pm, 6 am pwede ka na palaboratory. Kung ayaw mo naman maaga, pwede ka eat uli ng around 11 pm or 12 mn tapos palab ka ng mga 8 am. Pero dapat before breakfast talaga hindi pwede sa hapon pagawa.

Depende sayo kung ano oras mo gusto pumunta sa clinic. Adjust mo lang kunwari 8am ka punta, 12am dapat huli mong kain

12 midnight huling kain ,6-8hours fasting bwal kumain at uminom ng tubig. Bawal din magcandy.

Bsta starting ng 12mn hnd kn pde kumaen like mdnyt snack or wat khet inom ng tubeg.

Saken 11pm ako last kumain tas 7am nasa clinic na ko bawal kase mag overfasting

11pm gabi last kain mo. Wag ka na iinom water o kakain. 7:30am ka magpatest

8-12hrs po momsh ang pagpafasting..

Depende nmn sau yan e

8 hrs momsh