NEED ADVICE FOR MY 7 MONTHS OLD BABY

Ask ko lang po mga momsh if ano tong lumalabas sa katawan ni baby para kasi shang chicken pox pero hindo po ako sure. Ang iba po kasi sinasabi dahil daw malapit na lumabas yung 1st tooth ni baby kaya nagkakaganito. At first para lang po shang kinagat ng lamok later on my tubig'2 at namula mula pa. Sa mga momshie diyan na naka experience ng ganito sa lilo nila advice naman po kung anong mga ginawa nyo para mawala po.

NEED ADVICE FOR MY 7 MONTHS OLD BABY
1 Trả lời

if sa feet and hands lang po check baka HFMD. check nyo di po mouth ni baby kung may mga singaw