1rst time pregnant

Ask ko lang po mga moms, pwde po ba sa buntis ang Cetaphil cleanser or lotion and for face po? Or aloevit, alovera po? And ask ko nadin po kung mawawala o babalik po sa dati kutis po anung months po habang pregnant ka po? Thankyou po. Need lang po talaga😟❤

2 Các câu trả lời

cetaphil cleanser mommy safe naman po .. pero sa ibng mga product na gusto nyo pa pong gamitin ask nyo rin po sa ob nyo. babalik rin naman po sa dati sng kutis nyo mommy pagkapanganak nyo po ..