M2 ready to drink

Ask ko lang po mga moms if okay po ba uminom nito kahit may okra kasama? Hindi po ba sya nakaka dry ng skin? Please help. Thank you

M2 ready to drink
1 Trả lời

okay naman sya nakaka dalawang litro na ko nian kasi milk booster din sa sa mga breastfeeding moms like me. ndi po nakakadry ng skin. masarap po.

5y trước

pag nilagyan po ng calamansi, lasa nia parang lemon iced tea, pag plain naman , normal na tea lang, no need to add sugar kasi mejo sweet na, btw , ung concentrated na 1liter po ung iniinom ko, di ko lang po sure if same ng lasa jan sa ready to drink.