colgate for 2 yrs old

Ask ko lang po mga mommys! Gumamit nadn po ng gnyan baby nyo? TIA

colgate for 2 yrs old
2 Các câu trả lời

Best recommended tooth gel or toothpaste po ay aquafresh milkteeth 0-2 yrs old or sansfluo. Basta hindi mint. Ma menthol po kasi ang colgate brand. Pero try mo na din yan sis.. sa page kasi ng mga nanay di nila yan nirecommend e. Be careful lang and minimise swallowing. Check mo na din kung 1000ppm sya yun kasi ang recommended fluoride for babies tapos pea size lang ang lagay sa toothbrush.

Yes pwede naman yan for 2 yo as stated sa package. Kami we are using the 3-5 yo variant.😊