Pwede po ba betadine sa 10mons old baby

Ask ko lang po mga mommy nabuhusan po kasi ung balikat ni baby ng kape. At nag tubig po siya. Ngayon po pumutok na ung tubig pwede po kaya ipahid ang betadine sa sugat? Or any recommended na pwede ipahid para matuyo ung sugat. 3 days na po nakalipas nung nabuhusan ng kape si baby . Thank you po sa mkakapansin

2 Các câu trả lời

betadine is irritating to open wounds or sa paso! (ginagamit lang po ang betadine to disinfect). Keep the area open wag lagyan ng gauze/band aid para mgdry po. Hugasan or dab saline solution or use cold running water to ease inflammation or pain. For faster relief my mga topical cream po irerecommend si pedia kawawa nman kung mgtiis si baby

langgasin nio po ng saline solution (clean water with salt) after maligo. then dry.