period

Ask ko lang po mga mommy kung pwede napo ba ako magkaroon ng regla nanganak po ako nung july 28,2020...?

3 Các câu trả lời

pwede na mommy, depende po.. ako kasi sa 1st baby ko after 1 month niregla na agad ako.. ngayon naman sa 2nd 11months na c lo hindi pa din ako nireregla 😁

Yes mommy. Iba2 po sa mga nanay, yung pnaka early po 1 month after manganak, a case ko po 2 months.

Pwede pero depende sa body mo. Ako March nanganak until now wala pako regla.

4y trước

Regular po kasi ako noon..