#VitaminForBaby

Hello. Ask ko lang po mga mommy kung ano pong vitamin ang pinapa take niyo sa babies niyo? Pina consult niyo po ba siya sa Pedia? Or self medicate po? 4months na po kasi baby ko ngayon pero kahit isa wala pa akong pinapa inom sakanya. Sabi kasi ng iba sakin bili nalang ako ng Tiki tiki at Ceelin. Any advice po? Thank you so much! #advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

nag Tikitiki ako nun nag 1 month si baby... din nun pumunta kami sa pedia tikitiki or nutrilin drops at celeen drops po.....

4y trước

Thank you for sharing momsh! 😊