hi

ask ko lang po mga mommies ? pwede po ba mag pa massage pag buntis kahit likod lang at paa

12 Các câu trả lời

Eversince nagpapa massage na ko whole body tinigil ko lang kase nabuntis ako. Pero pwede naman pala, as long as marunong talaga yung nag ma massage. Head, shoulder, arm and feet. Nakaka relax, atleast twice a month or every other two mos. Working mamsh here. Turning 8 mos, walang manas. 😇😇😇

Yes basta marunong ang nagmamasahe. Ako si huby lang din dati, pisil pisil lang para lang maibsan ang discomfort

Ung mild lang pwede. Pampaalis ng sakit sa katawan. Partner ko lang nag mmassge sakin eh. Pisil pisil lang.

Mas maganda if sa trained sa prenatal massage magpamasahe. May mga pressure points kasi na dapat iwasan.

Mild lang sis at sitting position lang, wag didiinan masyado lower part.

Mild sis. As far as I know hnd pwede. Pero may mga preggy massae naman

Mild lng banda sa may likod.. bka kasi mapano si baby

Si hubby lang yung nagmamasahe sa akin. 😁☺️

Mag prenatal massage na lang po para safe.

bandang taas lang pong part ng likod.