Painless

Ask ko lang po mga mommies kung may ibat ibang painless po ba? Epidural lang po ang alam ko. Pag po ba normal, ramdam mo po lahat ng sakit? Thanks po sa makakasagot sobrang curious lang po ako malapit lapit na din po due date ko

1 Trả lời

sa painless po yung labour ramdam mo until mareach mo yung need na cm saka ka bibigyan ng anesthesia dun mo na hnd marramdaman maski yung pagire hnd mo dama.

5y trước

Oo mamsh sa likod daw. Ayoko ksi magpa ganon pero natatakot din ako baka sobrang sakit naman kapag normal at as in walang anesthesia na bbgay