VACCINE

Ask ko lang po mga momies, i'm 30weeks pregnant okay lang ba na hanggang ngayon hindi pa ako nagpapa inject ng anti tetanus or may required na month ang pag iinject ng vaccine? Sabi kasi ng doc ko na November ako tuturokan pero di ako bumalik ng November kaya hindi ako na injectan. Okay lang ba yun mga momshies? Hope you can help me po.

1 Trả lời

Lahat nang buntis need yan kaya wag mong baliwalain Punta kanang center paturok ka sis need nang baby mo yan at ikaw para safe kayu