lockdown

Ask ko lang po mga mam/sir kasi po buntis asawa ko kabuwanan nya na po ee . tapos may lab po sya bukas then sa monday pp checkup nya paano po yun naka lockdown pwede po ba kaming pumunta ng hospital sa chinese gen po kami nag papa checkup sir/mam , at wala po kami ano mang sasakyan , tricycle lang po

2 Các câu trả lời

Bawal po mag pacheck up kahit buntis :( need ko na rin pa laboratory eh. Pwede lang daw mag hospital pag manganganak na.

5y trước

Sa chinese gen din po ba kayo mam???

Hello mamshie. Bawal po ata ang opd ngayon kahit buntis. Ganyan po kasi sa Labor. Galing po ako kahapon doon.