Wondering lang po

Ask ko lang po mga mamsh. Oct. 2, 2020 - nanganak ako then mga 2weeks po ako dinudugo November 25, 2020 - nagregla po ako ng 2-3 days Dec. 11, 2020 - dinugo nanaman po ako ng 2-3 days Then this January 2021 di pa po ako dinudugo ulit. Pure breastfeeding po ako kay baby. Regla napo ba yung dugo na lumabas sakin the past 2 months? Possible po ba na huminto yung regla ko dahil pure breastfeeding ako? Pakisagot po mga mommies, first time mommy po ako.#advicepls #1stimemom #momcommunity #help

1 Trả lời

Yes po period na po yun. Nagtaka din ako before kasi breastfeeding naman ako pero nagkaron agad ako after one month manganak. 😅 May months din na parang nag skip yung period ko. Depende din po talaga siguro mommy