panubigan

ask ko lang po mga mamshie kung normal lang poba yung pagtapos pong umihi may iba pang lumabas sa puwerta ko tubig po 1st baby ko po kasi 39 weeks preggy EDD APRIL 15. Salamat po !

2 Các câu trả lời

Better po punta kayo sa hospital or lying inn kung saan kayo manganganak. Nag leleak na po yung amniotic fluid niyo. Delikado po pag di niyo po pina check agad.

Alis na po kayo. Bring your baby bag na po. Panubigan nyo na po yan. Yung parang ihi.