PHILHEALTH

ask ko lang po mga mamsh. about sa philhealth pag nag work kba for 3yrs magagamit ko yung philhealth ko sa panganganak ko? or iba pa po yung sa maternity sa philhealth?

16 Các câu trả lời

Dapat may atleast 9 contributions ka orior sa panganganak or pagkaconfine mo. Sa hospital bill mo babawasan yung philhealth benefits. Iba lang yung sa maternity benefit ng sss kasi cash mo talaga makukuha.

iba pa po yung philhealth sa mat benefit kasi matben is sss po. so yung philhealth may less sa hospital bills nyo ni baby at yung sss may ibbgay pa sila sayo depende sa hulog mo dapat active ka

Pag Philhealth, ang life span po nyan 1 year. For emergency na kung ma ospital ka o manganganak makakaless ka. Pero parang d na magagamit ung recents Philhealth

Dapat po updates yung payment mo for phil health bago ka manganak 😊 much better na mag ask ka po s aphil health kung ma kaless ka pag ka panganak 😊

ung akin nag stop ako sa work nung feb. dapat daw updated ung phil health kaya pinag bayad pa ko dapat daw kahit 9mos may hulog phil health ko .

5y trước

welcome po

Dapat sis updated. Punta ka philhealth,ask about women about to give birth,pwede mo bayaran 2400 for 1 yr para magamit mo

5y trước

Thank you sa info sis😊

Di naman required kung san ka nagpapacheck,dun ka manganganak. San mo ba plano sis?

5y trước

lying in po ako manganganak first baby po

Basta tuloy tuloy pa din yun pag hulog po magagamit mo po for maternity

If ndi na updated po pay ka nlng sa philihealth ng 2400 po for 1 year.

Basta po updated anf hulog, magagamit nyo po sya.