AKO LANG BA ANG PARANOID NA PARANOID NA! 🥺

ASK KO LANG PO MGA KA SISSY MALAKAS NAMAN PO AKO UMINOM NG TUBIG SIMULA PO KASI TUMUNTONG AKO NG 32WEEKS PARANG NAPAPANSIN KO HUMIHINA PO YUNG PAG IHI KO HINDI NA SIYA MAYA'T MAYA HINDI NA BA NORMAL YON? 33WEEKS AND 2DAYS NA PO AKONG BUNTIS NGAYON SA 27 PA PO KASI CHECK-UP KO TY. #advicepls

1 Trả lời

Ganyan din po ako noon mom kasi po habang pababa ng pababa si baby talaga pong mas nagiging mahirap ang pag ihi natin