Paano Ang diet.

Hello poh tanong ko lang poh kung paano Ang diet kainin parin poh ba yung dilaw ng itlog...sabi kase ng iba puti lang daw I'm 6months pregnant..need ko na poh diet ..kase before ako mabuntis 62 timbang ko tas noong buntis na ako at nag fist check up ako 64 na..tas pag balik ko poh kanina..73 na ako .kanin poh Ang Lage ko kinain..di ako mahilig sa ibang pag kain..kanin lang poh talaga .kaya share niyo naman poh sa akin anong diet ginawa niyo .

1 Trả lời

Need nyo po yung yellow. Good fat po binibigay ng yellow. Mga naglolowcarb at nagweweightlifting lang nagtatanggal ng yellow. Wag nyo po masyadong irestrict sarili nyo kase need nyo parin po ng nutrients.