baby

Ask ko Lang po may mga ganito po kase na lumilitaw sa katawan ni baby ano po kayA ang dapat gawin para nawala ang Dami po kase

baby
2 Các câu trả lời

palitan nyo po sabon ni baby sis di sya hiyang dun.. ipalit nyo mas mild cetaphil po or physiogel cleanser tas tinybuds po na in a rash okaya elica cream ok po un sa baby..

Anong bodywash nya? Kung scented change mo sis,tska dpat lagi tuyo skin nya. Check mo pg nagpapawis,wipe mo lng to keep dry

4y trước

Palitan mo po,gnyan din baby ko.. Lactacyd baby wash advise ni doc.. Wg mo pahiran ng oil at powder si baby