Hi Mommies

Ask ko lang po meron ba dito na sa first ultrasound is naka Posterior si baby then next ultrasound naka Anterior na ? Ano madalas routine nyo kaya lumipat si baby ?? Thank You In Advance sa Sasagot 😊😊 #teamseptember

2 Các câu trả lời

posterior kapag placenta mo nasa likod ng baby ,anterior pag nasa harap o taas ang placenta mo.

3y trước

yes po alam kopo . tinatanong ko po is kung meron dito sa naka posterior si baby sa unang uts then next uts naka anterior na sya .

Posterior and anterior po ay pwesto ng placenta. Cephalic, breech, etc kapag si baby po.

3y trước

yes po alam ko po tinatanong ko po kung meron dito naka posterior si baby sa unang uts then next uts is naka anterior na sya .