Ultrasound

Ask ko lang po malalaman po ba sa ultrasound if may problema sa baby or need pa talaga mag cas ty.

6 Các câu trả lời

Need po magpa CAS mi dahil don makikita if may problema sa development ni baby, lahat ichecheck kay baby ultimo kidney organs ganon. Kakatapos ko lang din mag CAS 3wks ago and all goods naman, 900 lang dito pinapacheckupan kong public hospital nailapit kopa sa Malasakit Center. Dito nako checkup since 10wks preggy ako kaya alaga din talaga sila.

need mag cas momsh kasi dun makikita kung kumpleto ang organs nya and kung nsa tamang alignment sila also mine measure din dun ung mga legs, braso, hands, head nya etc. makikita din sa cas kung may problem sya kagaya sa face ganun.. sa akin dto sa Rosario, cavite ang nagastos ko sa cas is 2,300php.

Need po magpaCAS para malaman kung may defect si baby. anywy, don ko na din nalaman gender ni baby 🙂

CAS while nasa tummy and newborn screening after mo mapanganak.

Need talaga CAS.

Need po magpaCAS

3mo trước

magkano magagastos sa pag cas?