injection

ask ko lang po magkano po kaya bayad sa anti tetano sa OB gyne clinic ? and anu po effect nun pagkatapos ? first time mom here

43 Các câu trả lời

sakin 300 po, tas medyo ngalay lang yung braso. minsan tatagal sya ng ilang araw.

Sa health center libre lang pero dapat bago ka mag pa inject naka kain ka muna

ask lang po..magkano po bayad pag nag pa ultrasound?thank

Ung bingay ng ob q 200 wla pla babayaran pag sa health center magpunta?

150 po. Or depende din po sa pinapacheck up'an niyo.

1500 sa private. Sa center libri lang po mabigat po sa braso

110w lang po sa akin. Tsaka mabigat braso mo after.

Center ka na lang libre pa,parehas nmn epekto Yan,

Ilang months po ba bago magpaturok ng anti tetano

S ob q... 2200 S lying in... 150 S center libre