baby

Ask ko lang po magkano magagastos sa panganganak?

10 Các câu trả lời

kung public po mura lng kpg my philhealth. sabi po ng iba wala po sila halos binayaran. gamot lng po na reseta ung nagastos nila.

Depende po sa panganganakan mo kung public, private, lying in clinic o hospital. Depende din kung may philhealth ka po.

depende po kung public o private, cs o normal.. mas ok po pag my philhealth malaking tulong po yun

Depende po kung saan ka po manganganak. Ako po sa lying-in, 7k po

Depende sa hospital. Normal - 40k Cs - 100k

depende po. pag my philhealth mas mababa

Pag na cs po? Sa ospital po private?

5y trước

Aabot 60-70k mamsh bawas na sa philhealth yun

Depende po kung saan ka manganganak...

Depende kung san ka manganganak

depende po