Barangay Health Center/ LYING IN

Hello! Ask ko lang po libre po diba ang consultation sa barangay health center or lying in sa brgy? Paano naman po kung magppaexam like ppelvic o kaya po CAS, meron po ba sa brangay ng mga ganon? o private po takaga kailangan? Pasensya na po imbis na pumunta dito ako nagtatanong. First time mom po kasi ako. #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

wala po cas or ppelvic sa mga lying in po mommy. sa mga private lng po meron. alam ko lng po sa lying in free check up po. try nyo po my mga murang cas naman po sa ibang clinic