Stop taking vitamins

Ask ko lang po kung yung pag stop ko sa pagti'take ng vitamins, posible po bang yun ang dahilan kaya di na masyadong active si baby? Na notice ko lang po kasi simula nung tinigil ko pag inom ng vitamins, di na masyado malakas galaw at minsan nalang nagalaw si baby. Nag aalala na ako. September 8 po ako nag stop. 23weeks na po ako.#1stimemom

1 Trả lời

bakit nag stop ka magtake ng vitamins? Kailangan nyong dalawa ng baby ang vitamins.

4y trước

OB nyo lang susundin ninyo. Maling mali yung nakakapagpalaki ng bata ang vitamins, kailangan na kailangan mo at ng baby mo ng vitamins. Matatamis na pagkain at inumin ang nakakapagpalaki ng baby, hindi vitamins.