Philhealth

Ask ko lang po kung volunteer po ba macocover ng philhealth ko ang newborn screening ni baby?

2 Các câu trả lời

Ang newborn screening po ay kasama na sa bill ni baby pagkapanganak nya, so kung gagamitan sya ng philheath mag base sila dun sa total bill ni baby saka kakaltasan po.

4y trước

Thank you po. Applicaple din po ba un pag sa lying in manganganak?

Pagkaanak mo mommy ipapaadd mo si baby as dependent mo po.. nacover naman po lahat ng bill ni baby nung nanganak ako including ung new born screening nya.