Caesarian Section

Hello, ask ko lang po kung talagang delikado na po ba ang magbuntis since cs po ako sa tatlo kong anak' ang bunso ko po ay 8yrs. Old na. I just remembered my ob says last time na nanganak ako sa bunso ko...sabi nya its okay kung gusto ko pa pero last na daw at kailangan malaki na ang bunso ko pag sinundan...pero i have anxiety, kaya ngayon kung ano2 na po ang naiisip ko.. Natatakot ako sa pwedeng mangyari 😭😭😭 help po..#pregnancy #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Malaki naman na po pala bunso mo mommy and sinabihan kana rin naman ng OB mo na pwede pa. Magtiwala ka kay OB mommy, sila lang naman po kasi nakakaalam if delikado or hindi si baby sa tiyan.

4y trước

maraming salamat po.. yes po, and nakabalik npo ako kay ob at ang advice wag daw po ako mastress.. monitoring lang daw po ang need at alagaan lang si baby.. :)