Ilang ml ng vitamins

mga Mhie ask lng kung ilang ml ng vitamins binibigay nyo sa baby nyo at 7 months. kasi ang Pedia ng baby ko puro. 3 ml lng sa lahat ng vitamins nya.

3 Các câu trả lời

0.3ml ba mi? kung yan ang instruction ng Pedia yan ang sundin niyo po.. by weight kasi ang sinusunod ng Pedia kaysa kung ilang bwan na si baby.

Yan kasi nkalimutan ko itanong sa Pedia kasi 7 Months na sya Now. Hindi pa ako nkabalik sa Pedia..0.3ml kasi sya from Newborn to 6 Months.

7mo trước

depende po yan mi sa timbang ni baby kung ilang ml na sya

Sa LO ko po 0.75ml