For sugar test

Ask ko lang po kung sino po dito ang ngtetest ng sugar na sa bahay?pwede po ba hindi gawin yun every day?pero magtetest po uli ng ogtt para sa sugar lang kahit wala na test sa bahy ..sana masagot po maraming salamat

2 Các câu trả lời

Pero ok lang po ba na Gawin muna yung ogtt bago yung magtest ng sugar sa bahy?

2y trước

opo, magogtt po muna bago kayo maghome monitoring, sa ogtt kc malalaman if meron po kayo gestational diabetes, depende po sa result ng lab nyo if ipapahome monitoring kayo