39 Weeks

Hello! ? Ask ko lang po kung sino naka experience nito. 'Nong 37 weeks ako, naka position na si baby for normal delivery. Then last day, chineck ulit ng OB ko yung cervix if open na siya, pero as in wala siyang makapa na ulo ni baby. So nag ultrasound ulit kami. Then she found out na umikot si baby. Naging transverse na siya. Question is, possible pa kaya na umikot si baby pabalik sa normal position for normal delivery? EDD ko is Sept. 11. Thank you! ?

1 Trả lời

I think yes. Pwede pa. Mag naglalabor kasi na 8 cm pa umikot si Baby eh, cs na sana sya kaso umikot pa si Baby by 8 cm.