OGTT

Ask ko lang po kung may same case ako dito. HIGH yung result ko sa 2nd hr ko. Magtetake kaya ako ng gamot pang diabetes? Or ano advise sa inyo? TiA

OGTT
2 Các câu trả lời

Mommy much better ilapit nyo po ang result sa ob mo para maisuggest nyang better way to address the problem. Wag po mag self prescribed kawawa ang baby if ever

4y trước

Next week pa kasi check up ko. Thanks

Maganda po wait nyo na advice ni Ob. Iba iba kasi sila ng protocols. Yung iba kinakaya naman ng diet

4y trước

Pwede mag start na mag bawas ng carbs and sweets siguro bago mag checkup. Try brown rice instead of white rice