Uses of buscopan in pregnancy?

Ask ko lang po kung safe po bang i take ang buscopan po ata yan. Nireseta saken ng ob ko pero nagtataka mama ko kase ang alam nya para saan po 'yun. Bali 40 weeks na po ako today nung 39 weeks and 3 days ko po sabe nung in-IE ako close pa daw po cervix ko, so yun po ask ko lang kung safe po inumin and para san po yung buscopan. Diko po kase natanong sa ob ko ehh#advicepls #1stimemom

Uses of buscopan in pregnancy?
1 Trả lời

yes kung resita naman ni ob i think para sa cervix mo yan o sa labor. may nireresita rin kase na primrose isasalpak mo sa ano mo para lumambot cervix mo