Ultrasound

ask ko lang po kung saan po dyan face ni baby? 37 weeks and 3 days na po ako TIA !! 💖

Ultrasound
10 Các câu trả lời

mahirap po talaga pag dyan lang po titingin. yung mga ob sonologist lang minsan nakakakita kasi sanay na sila. sana po nagrequest po kayo skanya na ifocus sa face ni baby. kahit nga ganon mahirap pa rin makita kung tayo lang, need ng matinding imagination. sila kasi sanay na sila.

parang legs at tummy lng yan sis, nd buo ung sonogram mu, malaki na kasi si baby kaya hindi na cya kasya sa isanh print lng na buo.. pag nag papa utz ka itanong mu lahat kay ob para ala ka worry.. gudluck sis! 😊

parang legs din yun nakikita ko Momsh. Better ask your OB during ultrasound. usually, pinapakita ni OB yun every ultrasound

Ako nag request ako sa Ob ko na baka pwede makita face ni baby ayun maganda naman pagkakuha nagpakita siya hehe.

Legs and tummy ni baby ang kita mamsh. Tpos yung placenta mo yung nasa bandang binti ni baby

Request kayo mommy sa ob kung pwede makita face. Sakin po nakita muka ni baby boy ko hehe.

Head down na ata sya mommy kasi cephalic

Dipende mami sa kuha ni ob yan hehe..

ano po gender ng baby nyo?

legs po nakikita ko mommy.