ask lang po

ask ko lang po kung pwede po magwalk in check up sa mga public hospital? mag 6 napo kase tyan ko midwife palang po nakakapagcheck sakin sabi nya po kailangan kodaw po magpacheck up sa hospital tumatanggap po kaya sa hospital kahit ngayon pong may pandemya??

2 Các câu trả lời

Need mo po yan ,kung nag dodoubt po kayo try to search po ng page or name ng hospital na gusto nyo pong puntahan kasi nag uupdate po sila dun lalo na po ngayon na may pandemya pa po

3y trước

sige po salamat po

pg s public hospital ngpapalista ung iba...

3y trước

need mu mgpunta dun personally...tpos mgtnong k.