Oregano for Breastfeeding Mom

Hello ask ko lang po kung pwede po ako uminom ng pinakuloang oregano para po sana sa ubo at sipon ko. mix feeding po ako kay baby. 1mon and 8days po sya. salamat sa sasagot.

1 Trả lời

Breastfeeding din ako mi. Mas mabilis gagaling kung sa doctor ka mi. Sakin hinayaan ko at nag diy pa ng gamot. Niresetahan na ako antibiotic at makapal na plema ko.. Bukas matatapos na gamutan ko. Ang masakit lang dahil nga sa napatagal ko, ayun nahawaan baby ko.. Kaya ikaw mi, mag pa check up ka na agad dahil lagi mo kaharap baby mo, mahirap magkasakit ang baby.

1y trước

Kahit sa genmed lang mi pwede basta sabihan mo na risetahan ka na safe sa breastfeeding mom.