BREAST PUMP

Hello ask ko lang po kung pwede na ba mag-pump kahit buntis palang? 2nd baby ko na po ito and currently 27weeks and 4days po. Thank you!

2 Các câu trả lời

hindi pa po kasi wala din kayo makukuha na milk and mga 2 weeks after manganak sguro pwede na kapag lumabas na talaga yung milk mo, wag ka mag papump after mo manganak kasi wala kapang milk na marami non

not advisable kasi baka magstimulate ng contractions. bakit ka magpupump? marami ka na bang milk? normally lalabas ang milk pag nanganank ka na or yung iba bago manganak pero kabuwanan na...