HELLO PO MAY TANONG LANG PO AKO. 😊

HI ASK KO LANG PO KUNG PWEDE NA BA DUMIRETSO NA AGAD SA OSPITAL KASI 7 MONTHS PREGGY NA PO KSI NEED KO NA PO MAGKARECORD. HINDI PO KSI NAGREREPLY ANG OSPITAL NAGONLINE CHECKUP PO KASI AKO EH PARA MABIGYAN AKO NG SCHEDULE HINDI PO KASI NAGRERESPONSE. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Pag walang sked, walang check up. Paladesisyon ka no? hahaha

3y trước

Basahin mo po ulit and pakiintindi ha. Makapagcomment ka hindi mo naman pala naintindihan yung tanong nya. 🤦‍♀️

Panu naging pala desisyon yun e nagtatanong nga 😏