Z

Ask ko lang po kung pwede ko po ito ipainom kay baby 5months old na po sya. Ubo't sipon po kasi sya. Di po ksi pwede lumabas para sa safety narin nmin ni bby. Salamat sa sasagot.

Z
2 Các câu trả lời

Hindi hanggat Hindi nachecheck anak mo.. at risk na masira kidney Niya. And ung antibiotic is once tunawin after 7days pag d niref kailngn na itapon, pag nka ref naman 14days lng. Ung dosage KC ng gamot depnde sa timbang ska assessment ng Dr.

Wag kang magself medicate lalo na kung ganyan pa kababy ang anak mo. Yang antibiotic doctor dapat magreseta nyan. Di yan basta basta pinapainom ng walang go signal ng doktor.