gusto ko ng kape???

ask ko lang po kung pwede ang kape sa buntis kahit paminsan minsan lang....gustong gusto ko na kasing magkape eh...5 months preggy here☺

28 Các câu trả lời

Ako momshie gustong gusto ko ding magkape every morning pero nong nalaman kong buntis na ako tigil daw muna sa mga caffeinated beverage sabi ni dok. Kaya di talaga ako naiinom kahit konti. How come na bawal ang kape pero pwede one cup a day sa buntis nagtataka ako don. May reason kasi kaya bawal. Well nasa inyo po yan mga momshie kung well being ni baby ang uunahin or ang sariling craving.

Haha ako din sis.. gustong gusto ko magkape pero sobrang pigil ako :) Dati talaga nung di pa ko preggy araw araw ako nagkakape twice a day simula ng preggy ako hindi na talaga.. 25wks here

Kakainom ko lang kanina. hehe i think ok lang naman bsta wag lang madalas. Ako kasi hindi naman mahilig sa kape kanina lang tlaga nag crave ako partner mainit na pandesal. hehe

Kung ano yung iniinom at kinakain mo naabsorb ni baby yun. Sa tingin mo ba healthy kay baby ang kape? Pero case to case basis din ask mo kay ob mo kung pwede ka magcoffee

Lagyan mo nlng gatas kung dmu maiwasan, bawasan nlng Ako dati 3 cups a day nung dpa buntis, now twice a week nlng mas madami pa gatas 😂

Pwede nman po...once a day...pero ku g maari lng po wag..much better mg maternal milk nlng po kayo..god bless😊

One cup a day ok lang daw sabi ng OB ko and pede din decaf. Pero ako personally, medyo iwas.

pwd nman po momsh,ako kc ngkakape din yung kopiko blanca pro kunti2 lang d aabot sa 1cup.

Tikim lang sis pwede naman. Mga 3spoons ako pag gusto ko.

Yap sip lang ako kagabi. Tagulan kasi ang sarap ng kape