Hi ?

Ask ko lang po kung pwde gumamit ng panty liner, at anong recommend feminine wash para po sa buntis. Salamat po ?

19 Các câu trả lời

Ako gumagamit pa din panty liner para mamonitor ang discharge. Basta palit ka lng din kahit twice or 3 times a day. Sa fem wash ph care pa din gamit ko. wala naman daw problema sabi ng ob ko.

Pwede naman po pero syempre dapat kagi kang nagpapalit para mas hygienic. Mamomoniyor mo din kasi discharge mo sa panty liner. As for feminine wash ako i personally used ph care

panty liner is not advisable po. palit nlang po ng panty nakakacause kasi ng uti ang pantyliner. and sa fem wash naman po maganda yung setyl for pregnant recommended sya ng ob

Gynepro din yung nirecommend ng ob ko. For pantyliner not sure if safe sya kasi prone tayo sa infection mga babae. If magpantyliner change lang every 4 hours.

pwede namn po gumamit panty liner basta every 2hrs or if needed na palitan ay dapat wag patagalin at palitan agad.. and sa femine wash i used ph care po.

pede naman pero dapat hindi patatagalin. magpapalit agad. saka wag naman siguro everyday sis. mild soaps lang or ung mga baby soaps advice ni ob ko.

Pwede nman pero 4hrs lng yta recommended. Then, Bawal xa pg matutulog. Betadine feminine wash gamit ko dati, pero bihira lng din.

OK Lang naman mag panty liner lalo na sa atin mga buntis kasi May discharge tayo.. Basta palit lang din po..

Bawal po ang napkin o panty liner. Nakakapag introduce ng bacteria sa pwerta. Betadine fem wash po mommy

try nio po V-Wash kc mababa lng po ph content...eto po recommend ng ob ko.