preggy?

ask ko lang po kung preggy ako. sana wala pong magagalit. kasi dipa po ako nag pt kasi natatakot po ako kasi lagi pong negative. dapat po Dec.12 po ako magmemens kaso po wala pa po until now. ngayon po lagi akong sumasakit ang ulo tas minsan pa po tamad tapos yung susuka ka pero walang lumalabas. pero one time po sumuka ako. pa help naman po. irregular din po ako

2 Các câu trả lời

Try mo po mag palaboratory for pregnancy dun mas accurate po. Minsan Kya ganyan din nararamdaman mo sis power of mind Kung ano iniisip mo ayun Yung nararamdan mo sis

mag pt ka mumsh para sure or much better pa check up ka sa OB