Hi Mommies

Ask ko lang po kung positive po ba ito medyo blurr yung isang line Thanks po

Hi Mommies
103 Các câu trả lời

Yes positive yan. Confirm niyo na lang with transV kung mga 2-4 weeks ka ng delayed para makita kun sa tiyan nga talaga yung pagbubuntis mo.

yes possible po na positive yan. ganyan din po sa akin dati. pero if you want to ensure, mag pt ka uli.

positive... pwede mo ulit ulitin para ma sure mo... ganyan malabo pag maaga pa masyado para mag pt...

Yes positive. Pero try niyo another brand ng pt tapos yung unang ihi niyo sa umaga ang gamitin niyo

Yes, positive yan..ganyan din yung sakin... 😊 Pt ka ulit after a week mlinaw n yan

Yes sis pero para sure try mo ulit mag pt mga 3 to 5days pag positive go na sa OB

yes. ganyan din ung saken after 1week inulit ko malinaw naman na yung 2 lines..

positive na yan. try ka ulit next week sis mas malinaw na yang second lines.

Positive po yan sis. Try ka ulit next week mas malinaw na yan.

Positive sis!=) pero better magpa check up ka na sa ob mo =)