Evening Primrose oil!

Ask ko lang po kung panubigan po ba to or yung gamot lang po na nilagay ko sa pwerta ko? 4 capsule po kasi nilagay ko dahil po yun ang sabi ng OB ko. Kasi po grabe yung paglabas nya parang tubig po kasi? Nag aalala lang po ako! Diko po kasi alam gagawin ko. Basa po pati under ware ko. Salamat po!

Evening Primrose oil!
2 Các câu trả lời

i think pumutok na panubigan mo mommy. contact your ob asap. sa akin before pumutok lang din bigla pero di ako nakaramdam ng any pain.

Possible mommy, better inform your OB or check up na