MATA

ask ko lang po kung pano gagawin para maiwan na mag crossed eye si baby kase lagi po siyang naduduling .

3 Các câu trả lời

Hello Mi, gaano na po katagal naduduling si baby? Ganyan din po kase ang baby ko. Nag start po siya nung 4mos na siya mas tumatagal mas nagiging prone yung pagka duling niya until sa napansin na din ng pedia niya kaya nirecommend kame sa pedia-optha, ayun po mataas po pala ang grado ni baby kaya naduduling siya. Hirap siya makakita, kaya po naka eye glasses siya ngayon for treatment hoping na makuha pa sa salamin. 8 mos po now ang baby ko.

1y trước

Kamusta na po baby nyo? naayos po ba ang eyes nya?

Normal nman sa mga unang weeks sis.. Kz d p nila Kaya balanse.. Pag ganun duling look na sya.. Papikit mo lng mata nya para mabalik sa dati..

idaan niyo po kamay niyo sa mata niya para magclose. Wag niyo po hayaang nagduduling siya, baka mahanginan e