Marriage

Ask ko lang po kung paano yung process ng pagpapakasal sa huwes?

2 Các câu trả lời

Punta po kayo ng city hall at tanungin nio po kung ano mga requirements, after nio po makumpleto balik po kayo at isubmit. At sasabihan kayo na need nyo magseminar, may ibibigay sainyong certificate pagkatapos ng seminar then submit nio po un. After po nun pababalikin kayo after 10 days para sa marriage license nio. Need po kasi yun pag mismong kasal na. 😊

4y trước

Okay po. Salamat po.