Chicken pox

Ask ko lang po kung okay lang po ba na ako mag alaga sa hubby ko na merong chicken pox. Di po ba maapektuhan si baby sa loob? Nag karoon narin po ako nung bata pa ako inaalala ko lang si baby wala po kasi pwede mag alaga sa kanya fam member nya di parin nag kaka chicken pox kaya di pwede mag alaga. Thankyou po sa makakasago #34weekspregnant #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

As much as possible wag muna ikaw ang mag alaga kay hubby mo. Chicken pox is a viral infection. Pwede mo rin kausapin si OB mo since si hubby mo ang may chickenpox means exposed ka na din sa infection.. Di din sagot na nagkaron ka na ng bata ka e di ka na magkakaron ulit. Pwede kasi Shingles naman ang tumama sayo same sila ng virus iba lang ang form since nagkaron ka na before. Mii asap ha kelangan mo inform si OB

2y trước

thankyou po sa pag sagot ❤️

hanggat ma ari po sana wag muna kayo lumapit mahirap po magka sakit ang buntis.mahina resistensiya nating mga buntis doble ingat po.