Curious

Ask ko lang po kung ok po bang gumamit ng feminine wash, while pregnant kasi po gumagamit po ako 14 weeks napo akong buntis, at ung brand po na gamit ko ay lactacyd ultimate white. Naka gawian ko na kasing gamitin simula nong hindi pa po ako buntis.

11 Các câu trả lời

Pure water nlng muna sis.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Wag na muna yung whitening Mamsh, baka may content na masama para sa baby. Ung All Care or Protecting muna gamitin mo. Lactacyd din gamit ko

Dapat talaga mafeminine wash para sa hygiene to avoid infection. Lactacyd din gamit ko pero hinde ung whitening masama kase un

5y trước

Anu po po ang epekto non?

Ang nirecommend na fem wash sa akin ng OB ko is betadine fem wash at gyne pro I tried both pero ms bet ko ang betadine

Pwede naman sabi naman po sabi ng OB ko wag lang mayat maya at nakakatuyo ng vagina.

Hi mamsh, i think pwede naman yung lactacyd kasi ganon din gamit ko.

Opo.. Msmabuti pa pra iwas uti na common sa pgbubuntis

5y trước

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Ako pi niresetahan nang feminine wash nang ob ko..

5y trước

Ano po nresetang brand?

Lactacyd din gamit ko pero ung green

Yes basta mild, soap-free :)

5y trước

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!