vitamins

hi. ask ko lang po kung ok lang na madoble ang take ko ng vitamins. may binili kasi sa akin from u s na multivitamins kaso kulang ang dha content. eh sabi must take one capsule a day lang. need ko pa ba inumin ung ibang reseta ni ob kahit sa multivitamins ay kompleto naman na? hindi kaya makasama kay baby?

1 Trả lời

lahat ng sobra masama. bring your multivitamins on your next ob visit and show it to her for proper advice

5y trước

opo. pakita ko nlng po nxt visit