Poop

Ask ko lang po kung normal sa new born baby ang hindi pag dumi sa loob ng 2 araw? mix po kasi ang dinidede nya formula, at breastfeed. Salamat po sa sasagot. :)

1 Trả lời

normal naman po. ung baby ko po dati ang pinakamatagal 4 days syang di nag poop. pero ok lang naman daw un sabi ng pedia namin as long as hindi siya constipated or hindi mukhang dumi ng kambing or matitigas na bilog bilog ung dumi nya. binigyan kami ng pedia namin ng glycerin suppository. kapag di sya dumudumi, ang turo ng pedia is stimulate ung pwet nya para madumi sya.