hirap matulog

Ask ko lang po kung normal sa early pregnant ang hirap matulog nilalaway tapos hindi mapakali kase ganun po nararamdaman ko ngayon kahit pinipilit ko matulog di agad ako makatulog

3 Các câu trả lời

Minsa talaga dumaan yung pregnant sa ganyan sis kasi di comfortable ang katawan natin saka our body is in the process of adjusting due to childs development. Makakaya mo din yan sis