just asking po.

ask ko lang po kung normal po ba ang pagtigas ng tiyan ko? dumadalas po kasi ang pagtigas ng tiyan ko ngayon at minsan po umuumbok po. 5 Mons preggy and first time mom po. TIA sa mga sasagot.#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

monitor mo un pag tigas ng tyan. i would suggest, pag nkakaramdam ka ng paninigas ng tyan is ipahinga mo at wag muna kumilos. pag may kakaibang discharge consult na kay ob. pwede ka dn nya bigyan ng gamot para ma relax ang uterus mo pero much better monitor mo lalo na if buong araw matigas tyan mo or more than 1hr.

2y trước

thank you po sa advice. wala naman Pong kakaibang discharge.